Vụ chồng bị đánh gục trước mặt vợ con: Chỉ vì lỡ vỗ đầu người khác trong bữa nhậu

13/01/21, 16:18 Việt Nam

Người đàn ông cùng vợ con vừa bước ra khỏi quán ăn thì bất ngờ bị một nhóm nam thanh niên xông vào đánh hội đồng tới bất tỉnh, nằm gục ngay tại chỗ. 

Theo camera an ninh của một quán ăn trên đường Thích Quảng Đức (P.Xuân An, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) ghi lại, vào khoảng 22 giờ 45 ngày 10/1, một người đàn ông đi cùng gia đình vừa bước ra ngoài khi ăn xong thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên ngồi ở bàn ăn ngoài lao vào đánh hội đồng.

Nhóm thanh niên vô cùng hung hăng và manh động, thậm chí còn dùng cả mũ bảo hiểm, ghế gỗ để làm hung khí tấn công.

Vừa bước ra khỏi quán ăn, người đàn ông đã bị nhóm nam thanh niên xông vào đánh hội đồng. (Gif cắt từ video)

Vì bị đánh quá bất ngờ, người đàn ông nhanh chóng bị đám côn đồ dùng ghế gỗ đập vào đầu khiến anh ta gục ngay tại chỗ. Mặc dù thấy nạn nhân đã nằm bất động trên sàn, nhóm thanh niên vẫn tiếp tục dùng ghế gỗ đập nhiều phát vào người nạn nhân. 

Dù đã nằm gục trên mặt đất nhưng người đàn ông vẫn bị nhóm kia đánh đập dã man. (Gif cắt từ video)

Thấy vậy, vợ của nạn nhân đã nhanh chóng giao con cho một người đứng bên cạnh rồi chạy vào can ngăn nhưng vô ích. Những người thấy bất bình đứng ra can ngăn cũng bị nhóm côn đồ đánh đập không nương tay. 

Theo điều tra, danh tính của nạn nhân được xác định là anh T.D.C (32 tuổi, ngụ TP.Long Khánh). Hôm xảy ra vụ việc, anh cùng vợ và 2 con nhỏ tới quán ăn để ăn uống, gia đình anh cũng không biết lý do vì sao mà khi rời quán lại bị nhóm nam thanh niên xông vào đánh tới bất tỉnh, nằm gục tại chỗ. 

Sau đó, anh C. đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu. May mắn thay, vì không có thương tích nghiêm trọng nên anh được cho về, tuy nhiên đến sáng ngày hôm sau, anh C. có biểu hiện bị nôn ói nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) thăm khám, theo dõi. 

Công an TP Long Khánh (Đồng Nai) cho biết, sau khi gây tai nạn, nhóm thanh niên gồm 6 người là Lê Khôi (29 tuổi), Trương Quốc Sáng (18 tuổi), Lê Trần An Lượng (20 tuổi), Nguyễn Anh Vũ (18 tuổi) và Phạm Anh Tuân (19 tuổi, cùng ngụ TP Long Khánh), đã ra đầu thú vào chiều 11/1.

Làm việc với cơ quan chức năng. Nhóm côn đồ thừa nhận mọi hành vi của mình, được biết nguyên nhân vụ việc do ngày hôm đó anh C. có sang mời đối tượng Khôi uống bia và nói chuyện với nhau. Khi về lại bàn, anh C. dùng tay vỗ sau đầu Khôi và cười khiến Khôi tức giận nên cùng cả nhóm đánh anh C. thương tích.

Yên Yên (t/h)

x