Vụ máy bay rơi ở Indonesia: Gia đình cơ trưởng nhận được điềm báo từ trước

11/01/21, 16:22 Thế giới

Vụ rơi máy bay kinh hoàng tại Indonesia ngày 9/1 khiến người dân cả nước này bàng hoàng, gia đình của Cơ trưởng trong chuyến bay định mệnh cho rằng dường như đã có điềm báo trước khi thảm kịch xảy ra. 

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 9/1, máy bay Boeing 737 chở 62 người, bao gồm 56 khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Chuyến bay với hành trình 727 km dự kiến kéo dài trong 95 phút. Tuy nhiên, ngay khi cất cánh được 4 phút, máy bay đã mất liên lạc. 

Những mảnh vỡ từ thân máy bay được tìm thấy trên biển sau vụ tai nạn. (Ảnh: S.T)

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tổ chức khoanh vùng, tìm kiếm những người trên chuyến bay. Người thân của những hành khách xấu số trên chuyến bay này vẫn còn mang trong mình chút hy vọng.

Đến sáng ngày 10/1, lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy các bộ phận thi thể, quần áo và mảnh vỡ của máy bay từ biển Java.

Đại uý Afwan, Cơ trưởng trên chuyến bay định mệnh hôm 9/1 vừa qua. (Ảnh: S.T)

Được biết, hiện bà Rahmawati, vợ của Đại uý Afwan, cơ trưởng của chuyến bay định mệnh này vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này.

Khi chiếc máy bay sắp chìm. (Ảnh qua clip)

Trả lời với báo chí, anh Iqbal Zulmie, cháu trai trong gia đình cho biết, dừng như gia đình đã nhận được điềm báo trước đó, “lần đầu tiên trong 15 năm chung sống, vào đúng ngày 9/1, bác tôi đã quên ủi quần áo cho chồng dù trước đây bà không bao giờ quên” , anh Iqbal cho biết.

Iqbal, cháu trai cơ trưởng Afwan. (Ảnh: S.T)

Bộ quần áo mà anh Iqbal nhắc tới chính là đồng phục phi công của cơ trưởng Afwan. Sự việc xảy ra đúng vào chiều ngày 9/1, nhiều người trong gia đình của vị cơ trưởng quá cố tin rằng đó chính là một điềm báo cho vụ tai nạn trên.

Yên Yên (t/h)

x