Cụ bà bị con gái bạo hành, đổ phân lên đầu ở Long An đã qua đời

07/09/20, 18:15 Việt Nam

Nguồn tin từ công an tỉnh Long An cho biết, cụ bà bị người phụ nữ nghi là con gái bạo hành, đánh đập dã man, đổ phân lên đầu đã tử vong và được gia đình lo hậu sự cách đây 2 ngày…

Người phụ nữ bạo hành và đổ phân lên đầu bà cụ ở Long An. (Ảnh cắt từ clip)

Người lao động sáng 7/9 dẫn nguồn tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, Cơ quan này đã nắm được thông tin về clip một cụ bà bị người phụ nữ nghi là con gái bạo hành đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo đó, vào sáng cùng ngày (7/9), trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ bạo hành một cụ bà. Trong clip, người phụ nữ không chỉ dùng những lời lẽ thô tục chửi bới cụ bà mà còn lấy chổi cùn và tay liên tiếp đánh vào người, vào mặt, vào đầu cụ. Vừa đánh, người phụ nữ này vừa hét lên: “Còn hai cái cẳng này, tao cho mày liệt luôn!”

Cũng trong đoạn clip này, người phụ nữ ấy còn xúc phân đổ lên đầu cụ bà, xé áo của cụ chỉ vì cụ đã già yếu cởi áo chậm chạp…và dù bị đánh dã man là thế, cụ bà cũng chẳng thể chống cự, chỉ biết giơ 2 cánh tay yếu ớt lên đỡ những ‘cơn mưa đòn roi’ và than trời trong vô vọng. 

Người phụ nữ cầm chối đánh vào mặt cụ bà. (Ảnh cắt từ clip)

Không rõ danh tính và mối quan hệ của người phụ nữ kia với bà cụ, nhưng hành động của người này đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ. “Đau đớn thay cho bà cụ, tôi không dám xem đến hết clip vì xót cụ quá! Đánh người đã sai rồi, đánh người già còn đáng căm phẫn hơn nhiều lần!”, tài khoản K. Tien bày tỏ.

“Chị ta mất hết tính người rồi! Đánh cụ bà già yếu như vậy mà không ghê tay. Thật sự không thể chấp nhận nổi!”, một cư dân mạng khác phẫn nộ sau khi xem xong clip.

Xác nhận sự việc trên, ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho biết, vụ việc này xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Bà cụ trong clip được xác định là bà Trần Thị Đường.

Khi thấy cụ bà cởi đồ chậm chạp, người phụ nữ nổi cáu và đánh vào mặt cụ không thương tiếc. (Ảnh cắt từ clip)

“Vụ việc này chúng tôi đã nắm được và đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái”, phụ trách chăm sóc mẹ già khoảng 1 vài năm trở lại đây.

Cũng theo Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó giám đốc Công an tỉnh Long An thì cụ bà bị bạo hành trong đoạn clip trên hiện đã tử vong và được gia đình lo hậu sự cách đây 2 ngày.

“Việc tổ chức đám tang cho bà Đường diễn ra bình thường, công an huyện không nhận được phản ánh bất thường về nguyên nhân khiến bà Đường tử vong”, đại diện công an huyện Cần Đước cho biết.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ thì cụ Đường năm nay 88 tuổi, đoạn clip cụ bị bạo hành được người cháu ngoại quay lại khi cụ chưa mất.

Xuân Hạ (t/h)

x