Vụ ‘xe em đã gửi sếp’ ở Đồng Nai: Tạm đình chỉ 2 Cảnh sát

11/12/20, 15:23 Việt Nam

Mới đây, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Đội trưởng và Đội phó CSGT – CSTT Công an huyện Trảng Bom để làm rõ việc can thiệp, không cho cấp dưới xử lý các tài xế vi phạm.

Khi bị lực lượng cảnh sát giao thông – trật tự kiểm tra, các tài xế gọi điện nhờ can thiệp. (Ảnh cắt từ clip)

Đây là thông tin do đại diện Công an tỉnh Đồng Nai cung cấp cho Zing vào ngày 11/12.

Hai người bị tạm đình chỉ công tác là trung tá Đoàn Văn Mão, Đội trưởng Đội CSGT – CSTT và trung tá Ngô Thọ Khanh, Đội phó Đội CSGT – CSTT Công an huyện Trảng Bom, cũng chính là 2 người được nhắc tên trong clip ‘xe em đã gửi sếp’ được đăng tải trên mạng xã hội mới đây.

Liên quan đến sự việc trên, trước đó, thanh tra Công an tỉnh cũng đã mời một số người liên quan lên trụ sở để làm rõ vụ việc. 

Hình ảnh liên quan đến vụ ‘sếp bảo kê xe vi phạm’. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào tối 4/12, trên mạng xã hội đã xuất hiện các clip cho thấy tổ CSGT – CSTT ra hiệu lệnh dừng nhiều xe có dấu hiệu vi phạm luật Giao thông đường bộ.

Trong các clip, hầu hết chủ xe đều nói xe đã được “gửi” sếp lớn và gọi điện nhờ can thiệp. Một người trong clip còn nói xe được “gửi 1 triệu” từ mấy năm rồi.

Vụ việc được xác định xảy ra tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nhưng chưa rõ thời điểm. Tài khoản mạng xã hội đăng những clip này được cho là của một thượng úy. Hiện tài khoản này đã bị khóa nhưng các clip đã được nhiều người xem chia sẻ.

Vũ Tuấn (t/h)

x