Vừa dùng ma túy, vừa uống bia, ra khỏi quán karaoke tài xế bị phạt 70 triệu đồng

26/01/21, 08:32 Việt Nam

Đội CSGT lập biên bản vi phạm phạt 70 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng và tạm giữ phương tiện trong 7 ngày đối với tài xế T. về lỗi “điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn” và “điều khiển phương tiện có sử dụng ma tuý”.

Ngày 25/1,  thông tin từ Đội CSGT Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa lập biên bản xử phạt hành chính và tiếp tục xử lý đối với tài xế N.V.T (trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu) về lỗi lái xe máy vượt quá nồng độ cồn và “điều khiển phương tiện có sử dụng ma tuý”.

Lực lượng CSGT đo nồng độ cồn với tài xế T. (Ảnh CACC)

Trước đó vào tối ngày 24/1, khi đang tuần tra trên đường Nam Trân (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu), tổ công tác C1 của lực lượng 911 (Công an TP. Đà Nẵng) phát hiện một ôtô bán tải và một xe máy đỗ giữa đường vô cùng khả nghi nên tiến hành kiểm tra.

Thời điểm này, trên xe có nhiều thanh niên có biểu hiện không được tỉnh táo, quá trình làm việc với công an, tài xế T thừa nhận mình và 5 thanh niên đi cùng vừa hát karaoke ở trong khu vực này và có sử dụng thuốc lắc.

Tài xế T cho biết nhóm này đang trên đường đi tìm địa điểm khác để tiếp tục “bay” thì bị phát hiện. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của lái xe T vượt quá quy định cho phép.

Đội CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với nam tài xế 2 lỗi là “điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn” và “điều khiển phương tiện có sử dụng ma tuý”.

Với các lỗi vi phạm trên, nam tài xế sẽ bị phạt 70 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng và tạm giữ phương tiện trong 7 ngày.

Yên Yên (t/h)

x