Xe máy lao lên vỉa hè, nam sinh 17 tuổi văng trúng gốc cây tử vong, 1 em nguy kịch

03/03/21, 07:21 Việt Nam

Mới đây, 2 nam sinh ở TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) chạy xe với tốc độ cao nên đâm vào vỉa hè, khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch. 

Chiều ngày 2/3, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn thành phố vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ và một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Mạnh Cường)

Theo đó Vào khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, em Huỳnh Phước Bảo Ng. và Huỳnh Tấn Ng. (đều 17 tuổi, trú tại TP.Tam Kỳ) đi trên xe máy mang BKS 92N8 – 0605 (chưa rõ người điều khiển), lưu thông trên đường Vùng Vương với tốc độ cao.

Khi đến đoạn trước nhà số 258 (P.An Xuân, TP.Tam Kỳ), do tránh người đi đường và không làm chủ được tốc độ, nên xe máy đã lao thẳng lên vỉa hè.

Hậu quả, em Huỳnh Phước Bảo Ng. bị văng khỏi xe khoảng 2m trúng gốc cây trên lề đường tử vong tại chỗ, còn em Huỳnh Tấn Ng. bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu

Tại hiện trường, xe máy văng xa cách điểm xảy ra va chạm khoảng 10 mét, hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra vụ việc và điều tiết giao thông.

Được biết, 2 nạn nhân đều là học sinh của một trường THPT trên địa bàn TP. Tam Kỳ. Thời điểm xảy ra vụ việc, một em đang trên đường đi học về.

Yên Yên (t/h)

x