Xe máy lao xuống kênh ở Vĩnh Phúc: 2 cháu nhỏ tử vong, ông mất tích

16/09/20, 11:47 Việt Nam

Trở cháu về nhà dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn, xe máy do ông Hoan điều khiển không may ngã xuống dòng nước xiết, 2 cháu nhỏ đã tử vong, một cháu may mắn mắc trên bờ thoát nạn, riêng ông Hoan bị dòng nước cuốn mất tích…

Hiện trường nơi xảy ra sự việc đau lòng. (Ảnh qua Zing)

Trao đổi với Tuổi Trẻ đêm 15/9, một lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa cho biết, vào khoảng 17h cùng ngày (15/9), trên địa bàn xảy đã ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại bờ kênh Liễn Sơn (tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa) làm 2 người chết, 1 người mất tích.

Cụ thể, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Văn Hoan (58 tuổi, ở thị trấn Hợp Hòa) đón 2 cháu nội và 1 cháu ngoại đi học về bằng xe máy. Tiện đường đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn.

Khi đến gần cầu kênh thủy lợi, xe do ông Hoan điều khiển bất ngờ bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến 3 ông cháu rơi xuống nước mất tích. Một cháu may mắn mắc kẹt trên bờ nên thoát nạn.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã đến ứng cứu, cũng lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh. Đến 22h cùng ngày, thi thể 2 cháu N.C.P. (6 tuổi) và cháu P.A.Đ. (4 tuổi) đã được tìm thấy. Riêng ông Hoan vẫn mất tích.

Hiện, đội thợ lặn vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể ông H. 

Lãnh đạo TT. Hợp Hòa cho biết thêm, Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Liễn Sơn hiện đang đóng cửa xả, bơm rút nước để phối hợp với lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích trong đêm.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể ông Hoan.

Xuân Hạ (t/h)

x