Yên Bái: Phát hiện bức thư tại nhà công vụ nơi mẹ con cô giáo tử vong

24/11/20, 10:07 Việt Nam

Liên quan đến vụ cô giáo tử vong bên xác con trai trong tư thế ‘treo cổ’ tại nhà công vụ của một trường tiểu học ở Yên Bái, người dân phát hiện, trong căn nhà khóa trái cửa ấy còn có một lá thư để lại…

Ngôi nhà phát hiện vụ việc hai mẹ con cô giáo tử vong. (Ảnh qua danviet)

Theo Dân Việt, vào tối 23/11, đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học An Lạc (xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái), nơi người dân phát hiện thi thể cô giáo V.T.L cùng con trai, đã cung cấp thông tin ban đầu về vụ việc trên.

“Nhà trường rất bất ngờ khi biết thông tin này bởi ở trường không ai thấy cô V.T.L có biểu hiện gì bất thường. Thậm chí, cô giáo L. vẫn nhiệt tình tham gia buổi lễ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua”, đại điện Ban giám hiệu cho biết.

Trước đó, vào chiều 22/11, người dân hốt hoảng khi bất ngờ phát hiện nữ giáo viên V.T.L. (SN 1969, hiện đang công tác tại trường Tiểu học An Lạc) tử vong trong tình trạng treo cổ tại nhà công vụ của trường học. Gần đó là thi thể của con trai 11 tuổi nằm trên giường.

Khi phát hiện vụ việc, người dân cho biết cửa căn phòng khóa trái bên trong. Đáng chú ý, tại hiện trường, cô giáo có viết thư để lại.

Được biết, ngoài con trai đã tử vong, cô L. còn có con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP. Yên Bái.

Phía chính quyền địa phương cho biết, cô L. đã ly hôn, sau đó lấy chồng thứ 2 nhưng ly thân với người chồng này. Sau đó, cô và con trai chuyển đến ở tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc.

Theo công an huyện Lục Yên thì các dấu vết hiện trường và một số thông tin khác đang được hồ nghi là cô giáo tự vẫn do bế tắc cuộc sống. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)

x