Vừa có dầu để dung, vừa dễ dàng đàm phán cho tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz, động thái mua dầu của Iran từ quốc gia này nhận được sự quan tâm lớn của giới quan sát.
Sáng 7/4, tại “phố vàng” Trần Nhân Tông (Hà Nội), người dân lại xếp hàng mua vàng tại cửa hàng Bảo Tín Minh Châu, bất chấp những thông tin gây xôn xao dư luận liên quan đến lãnh đạo doanh nghiệp này bị bắt.
Với thử thách cầm 100 Nhân dân tệ tương đương khoảng 350 ngàn đồng để càn quét siêu thị tại Việt Nam, một nam du khách Trung Quốc đã có trải nghiệm mua sắm dở khóc dở cười.
Sau hơn 3 thập kỷ “treo” quy hoạch, khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa (phường Bình Quới) chuẩn bị bước vào giai đoạn tái khởi động với dự án gần 99.000 tỷ đồng.
Món bánh trứng kiến đang gây sốt mạng xã hội, mặc dù nhiều người bị dị ứng sưng húp mặt sau khi ăn nhưng giới trẻ vẫn "phát cuồng" với trào lưu ăn loại bánh này.